TƯ VẤN PHÁT TRIỂN WEBSITE CHIẾN LƯỢC CẦN ĐÁNH GIÁ ĐÚNG

11/12/2017 - 14:12 Lượt xem: 216

TƯ VẤN PHÁT TRIỂN WEBSITE CHIẾN LƯỢC CẦN ĐÁNH GIÁ ĐÚNG

 

Website muốn phát triển tốt phải làm thể nào? Đây chính là lý do rất nhiều website hiện nay ra đời xong lại chỉ hoạt động một cách cho có, cũng như chết dần theo thời gian. Điều này xẩy ra bởi chính người tư vấn phát triển website đã đưa ra chiến lược phát triển quá nóng vội trong chính lộ trình của dự án.

 

tư van phat trien webChúng ta phải hiểu và biết rằng giá trị của website chính là chuyển tại thông điệp của chính chúng ta để cho khách hàng hiểu được giá trị, trong đó giá trị này có thể được khách hàng nắm bắt ngay, hay phản ứng hoặc được trả lại sau một thời gian nhất định cuối cùng đó chính là thỏa mục đích của khách hàng và cả của chính chủ doanh nghiệp đang quản lý website đó.

 

Người tư vấn chiến lược phát triển website cân nhắc kỹ trước các quyết định sử dụng công cụ hỗ trợ để có thể lấn sân dần vào các nguồn khách hàng tiềm năng của đối thủ, hướng đi nay tuyệt đối không nên sử dụng công cụ hack, bởi các công cụ hỗ trợ hack không giúp cho website phát triển bền vững, và khi Google phát hiện thì mọi giá trị trước đó muốn gầy dựng lại rất tốn thời gian và tiền bạc cộng với cả công sức. 

 

Khi tư vấn phát triển website cho khách hàng phải chia sẻ rõ điều này, bởi không chia sẻ rõ khách hàng thiếu kinh nghiệm sẽ thường lên Google để tìm hiểu, trong khi tìm hiểu sẽ bị dẫn về chính những khóa học Marketing Online chuyên sử dụng các phần mềm hack, để họ vừa bán khóa học Marketing Online, vừa bán những công cụ đầy dẫy này trên mang cho chính học viên của mình, hay khách hàng tìm đến.

 

WEBSITE GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

10/12/2017 - 16:12

http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/website-gia-tri-cua-su-phat-trien.html

 

Giá trị của một chiến lược phát triển website nằng ở chố chúng ta có kết hợp được các giá trị bổ trợ nhau để phối hợp với giá trị thòi gian để sâm chiếm thị phần của chính mình đề ra, sau đó là của đối thủ. Đây mới là giá trị cần thiết nhất cho quá trình phát triển bền vững của chính website mà bạn hay doanh nghiệp đang quản trị.

 

Tư vấn phát triển cho website không chỉ ra được nội dung để tạo ra hồn của website, thì web đang được phát triển chỉ là một tấm bia trên môi trường Marketing Online đầy cạnh tranh này mà thôi. 

 

Hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi phát triển website, bởi nếu không giá trị này sẽ làm cho chính doanh nghiệp của bản chịu nhiều tổn thất trong quá trình phát triển khi chọn hướng đi không đúng, còn chọn được đúng hướng đi ngay từ ban đầu website sẽ trả lại cho chính chủ của chúng những giá trị to lớn đến không ngờ trong sự phát triển của doanh nghiệp mà bạn đang quản lý.

 

TRẦN QUỐC MINH.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014585
Đang truy cập
17
Hôm nay
25
Hôm qua
49
Tuần này
150
Tuần trước
14195
Tháng này
921
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14585