PHÁT TRIỂN WEBSITE NHỮNG GIÁ TRỊ CẦN NHÌN NHẬN

10/01/2018 - 12:01 Lượt xem: 473

PHÁT TRIỂN WEBSITE NHỮNG GIÁ TRỊ CẦN NHÌN NHẬN

 

Phát triển website người quản trị website cần phải định hướng rõ sự phát triển của minh một cách lâu dài và bài bản, không thể làm  một cách hời hợt cho có rồi nghĩ rằng khách hàng sẽ tự tìm đến để mua những giá trị mà chúng ta cho rằng tốt.

WEBSITE GIÁ TRỊ NỘI DUNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

09/01/2018 - 10:01

 http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/website-gia-tri-noi-dung-khang-dinh-thuong-hieu.html

 

Để phát triển website có hai dạng phát triển phổ biến hiện này, luôn luôn được rất nhiều người vận dụng để tiếp cận khách hàng trên môi trường Marketing Online hiện nay như sau:

 

1. Phát triển website cứng.

 

PHAT TRIEN WEBSITEĐây là hướng phát triển website tốn không nhiều thời gian, và giá trị đầu tư, người quản trị website có thể thiết lập một số bài viết kèm hình ảnh bất mắt đưa lên website, và sau đó đưa vào sử dụng dịch vụ quản cáo Google hoặc các hình thức quản cáo bổ trở khác để tiếp cận khách hàng.

Nếu người quản trị phát triển theo chiến lược Marketing Online dạng này cho website của minh thời gian càng dài, giá trị tiền bỏ vào chạy quảng cáo càng nhiều, nếu không chạy quản cáo tiếp, thì website không tiếp cận được khách hàng. 

Đây là dạng phát triển website dang cứng, thế nên không chú trọng vào bài viết có tính chất nội dụng để tương tác nhiều, củng như không cần phải viết bài quá nhiều chính vì thế đây là một khuyết điểm trong quá trình quản trị website phát triển theo dạng này.

 

2. Phát triển website theo nội dung. 

 

Nếu phát triển website theo dạng nội dung để tiếp cận khách hàng, người quản trị website phải có chiến lược Marketing Online cụ thể trong từng giai đoạn phát triển, cũng như kết hợp các hình thức bổ trở, theo thời gian những phương pháp bổ trợ này sẽ dần dần bi thay thế hoặc giảm thiểu.

Website phát triển theo nội dụng càng về sau sự tiếp cận khách hàng càng lớn, chính vì thế theo thời gian nó sẽ hầu như không cần phải phụ thuộc vào chạy quảng cáo trên các kênh nữa.

Xong để quản trị được website dạng này cần phải có thời gian, cũng như năng lực chiến lược phát triển từ bước của quá trình phát triển và chiếm lĩnh của chính website mình đối với đối thủ cạnh tranh.

 

Hãy định hình rõ sự phát triển cho chính con đường mình chọn cho website của minh, bởi để thay đổi các giá trị khi đã đưa ra tốn rất nhiều chi phí, thời gian và công sức, chính vì vậy chúng ta không thể làm bừa, nghĩ rằng cứ có website và chạy quản cáo là có được khách hàng.

Để thành công trên môi trường Marketing Online bất kỳ một website nào, bất kỳ một lĩnh vực nào cũng cần phải có thời gian để đánh giá:

1. Giá trị của bản thân.

2. Giá trị của đối thủ.

3. Giá trị của dịch vụ, sản phẩm .v.v.

4. Giá trị của các kênh hỗ trợ.

5. Giá trị của khách hàng đang cần.

6. Giá trị của khách hàng tiềm năng.

7. Giá trị của chính các khách hàng của đối thủ.

8. Giá trị của dịch vụ sau khi bán sảng phẩm.

Khi hiểu rõ những giá trị này, làm đúng bài bản có chiến lược rõ ràng trên con đường mình đã định, lúc đó bạn sẽ thấy rõ giá trị của website đem lại cho chính sự đầu tư đầy trí tuệ mà bạn đã lựa chọn để phát triển.

 

TRẦN QUỐC MINH.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

029643
Đang truy cập
12
Hôm nay
21
Hôm qua
39
Tuần này
142
Tuần trước
29031
Tháng này
927
Tháng trước
1722
Tổng cộng
29643