INTERNET MARKETING TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

18/12/2017 - 00:12 Lượt xem: 191

INTERNET MARKETING TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trong xu thế hiện nay của Internet Marketing, tôi không thích đi lòng vòng quá nhiều vào những thứ đầy rẫy trên Google, có thể mỗi chúng ta đều tự có khả năng tìm kiếm, chắt lọc riêng cho mình trên con đường đầu tư phát triển website hiện nay.

 

Tại sao Internet Marketing lại là tầm nhìn chiến lược trong xu thế thời buổi đầy cạnh tranh, nơi đây chính là thứ sẽ giúp và hỗ trợ cho rất nhiều con người có thể tạo dựng sự nghiệp của bản thân với những số vôn ban đầu không đáng kẽ, xong trên thụ tế để làm được Internet Marketing cho chính website của minh thì cần cả một quá trình nghiên cứu, thích nghi và điều tiết để có thể tồn tại và hình thành thương hiệu cho riêng minh trong môi trường Internet Marketing.

 

INTERNET MARKETING TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

 

Muốn thành công trong môi trường Internet Marketing bản thân mỗi chúng ta phải hiểu và xác định được chiến lược Internet Marketing của minh sẽ phải làm gì trong từng giai đoạn của sự phát triển, các giai đoạn này được chia ra:

 

internet Marketing1. Giai đoạn đầu của sự phát triển trong môi trường Internet Marketing, đây là giai đoạn để giới thiệu về bản thân chinh website của bản đến với khách hàng và đối thủ canh tranh, ở giai đoạn này bạn phải định hình rõ được giá trị thông điệp để truyền tải.

 

2. Giái đoạn thứ hai trong quá trình phát triển Internet Marketing của website, website của bạn phải bào phủ dần dần đối thủ cạnh tranh từ các ngách dần dần ra đến chính của các công cụ tìm kiếm mà khách hàng hướng đến "điều này làm được hay không phải phối hợp kỹ với giai đoạn 1".

 

3. Giai đoạn thứ ba của Internet Marketing, website của bạn phải làm là cô lập khách hàng với đối thủ, đây chính là bước đánh giá và so sánh về năng lực, chất lượng, giá trị  giữa bạn và đối thủ. Khi bạn đã là chắc hai giá trị 1 và 2 giai đoạn này nguồn khách hàng đến với website của bạn sẽ rất lớn, đây chính là sự phát triển mạnh cùa website của bạn. Cũng trong chinh giai đoạn 3 này bạn đang đẩy đối thủ phải nhường lại thị phần cho bạn, bạn phải kiểm soát điều này bởi khi phát triển mạnh không kiểm soát được thì đây là điều nguy hiểm, một khi đã mất đi sẽ khó lấy lại được, còn quản trị để nắm giữ thị phân trên Internet Marketing website được thì website của bạn sẽ là một website mạnh.

 

4. Giai đoạn thứ tư trong quá trình phát triền website, website của bạn phải dẫn dắt cuộc chơi trên mỗi trường Internet Marketing mà bạn đang tham gia vào, để những hoạt động diễn ra tại website của bạn làm cho đối thủ luôn phải thay đổi các giá trị theo bạn và khách hàng chính là một phần hỗ trợ trong chính những tác động này cho website của bạn.

 

Để làm được những điều trên bạn cần phải có kỹ năng, kinh nghiệm để phối hợp các giá trị làm gia tăng hiệu quả cho website của minh, xong tuyệt đối không nên sử dụng các công cụ hack, bởi khi đã động chạm vào các cộng cụ này thì trươc sau gì website của bạn sẽ phải chịu tổn thất rất nhiều các giá trị mà bạn gầy công xây dụng sẽ rất khó lấy lại.

 

Một website phát triển có chiều sâu mới là giá trị của đầu tư lâu dài, chính vì thế bản thân bản phải chuẩn bị cho mình một chiến lược phát triển Internet Marketing cụ thể, rõ ràng và linh hoạt đề có thể điều chỉnh khi bước vào cạnh tranh trong môi trường Internet Marketing để tạo dựng lên thương hiệu và các giá trị đầu tư liên quan.

 

TRẦN QUỐC MINH.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014575
Đang truy cập
7
Hôm nay
15
Hôm qua
49
Tuần này
140
Tuần trước
14195
Tháng này
911
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14575