CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE HIỆU QUẢ

15/12/2017 - 16:12 Lượt xem: 693

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE HIỆU QUẢ

 

 

Tư vấn phát triển website hiệu quả điều này cần được làm trước khi hình thành website, như vậy bản thân doanh nghiệp và nhà đầu tư mới có thể hình thành các mục tiếu phát triển trong từng giai đoạn một cách có hệ thống và hiệu quả. Chúng ta phải hiểu rằng bề mặt của website không phải là cốt lõi giúp cho website đó mạnh, điều tạo nên một website mạnh đó chính là phong cách nội dung thông điêp để cuốn hút khách hàng trong từng giai đoạn khách nhau của chuỗi phát triển .

 

THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ

14/12/2017 - 15:12

 

http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/the-nao-la-mot-website-hieu-qua.html

 

Doanh nghiệp và nhà đầu tư website không làm được điều này trong những giai đoạn phù hợp, mà chỉ tập chung vào việc phát triển doanh số, bơm tiền ra chạy quảng cáo, bơm tiền ra tạo sự kiện và bơm tiền ra để sài các công cụ hack hỗ trợ, đó là điều sẽ làm cho website đó càng ngày càng phải tốn chi phí quảng cáo nhiều hơn, càng ngày càng phải làm sự kiện nhiều hơn, và một khi sự dụng các công cụ hack mà Google liệt danh sách đen thì rất khó có thể tiếp cận khách hàng trong chuỗi phát triển của website hướng tới.

 

Trong chiến lược phát triển website bản thân doanh nghiệp và nhà đâu tư website phải nhìn nhận những giá trị chiến lược sau để đinh hình rõ về sự phát triển cùa Marketing Online Webiste của minh:

 

01. Chiến lược đối thủ.

02. Chiến lược của chính mình: sẻ được định hướng bắt đối thủ phải đi theo, hoặc đối thủ rẽ qua ngách.

chien luoc phat trien website03. Chiến lược về khách hàng.

04. Chiến lược về cô lập khách hàng với chính đối thủ.

05. Chiến lược bề bài viết.

06. Chiến lược về hình ảnh.

07. Chiến lược về video.

08. Chiến lược về từ khóa Google.

09. Chiến lược về các kênh bổ trợ như: Facebook, Zalo, Telegram .v.v.

10. Chiến lược về số điện thoại.

11. Chiến lược về sell điện thoại với khách hàng trên Website.

12. Chiến lược về sản phẩm, dịch vụ .v.v.

13. Chiến lược về tiếp cận.

 

Đó chính là những thức mà một doanh nghiệp và nhà đầu tư website cần phải có định hướng ngay từ những bước ban đầu, cũng như dần dần thay đỗi tạo ra thể mạnh và sự khác biệt của web mình so với đối thủ. Mục tiêu là làm cho đối thủ dần dần phải né chúng ta ra, cũng như những khách hàng đã liên hệ đến Website của chúng ta hiễu rõ giá trị về sự khác biệt chất lượng, về dịch vụ, về giá thành .v.v. 

 

Tại sao lại như vậy?

 

Chỉ đơn giản tôi đã tạo ra một Website từ những thứ tưởng chừng như không thể về cạnh tranh, những sau một thời gian rất ngắn Website của chúng tôi đã phát triển rất mạnh, mỗi một ngày hiện này đã có khoản 3.000 người truy cập. Để phát triển được điều này tôi hầu như không phải tốn tiền vào quảng cáo Google, mà điều chủ yếu đã giúp tôi thành công đó chính là 13 yếu tố chiến lược phát triển website trên được vận dụng phù hợp trong từng khoảng thời gian nhất định, phù hợp của quá trình "trong thời gian tới chúng tôi sẽ gửi đến các bạn để thấy rõ hiệu quả của những việc chúng tôi đã làm, cũng như đã tạo lên".

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014617
Đang truy cập
27
Hôm nay
57
Hôm qua
49
Tuần này
182
Tuần trước
14195
Tháng này
953
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14617