MARTING ONLINE LÀ GÌ

03/12/2017 - 15:12 Lượt xem: 224

MARTING ONLINE LÀ GÌ

 

Marketing online chính là các hình thức tiếp cận khách hàng để đưa các sản phẩm đến với người tiếu dùng, thông qua hệ thống công nghệ điện tự thộng dụng hiện nay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm .v.v. giữa người bán và người mua.

 

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE LÝ DO TẠI SAO CHƯA THÀNH CÔNG

 

05/12/2017 - 13:12

http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/khoa-hoc-marketing-online-ly-do-tai-sao-chua-thanh-cong.html 

 

Có 6 hình thức Marketing online hiện nay đang phố biến: 

 

 •    - Web trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)
 •  
 • Đây chính là hình thức tối ưu giữa Web của người bán trên công cụ tìm kiếm Google đối với người dùng có như đầu tìm hiểu, đánh giá, cũng như có như cầu. Trong đó công cụ tìm kiếm Google sẽ đánh giá web của người bán thông các tiếu chí của Google.
 • Còn các  biện pháp sử Black Hat để tăng thứ hạng nhanh tróng trên Google, trước sau gì cũng sẽ bị các công cụ của Google phát hiện và đánh tụt thứ hạng, một khi đã bị đánh tụ thứ hạng thì rất khó có thể lện lại.
 • Chính vì vậy để một web phát triển mạnh có được thứ hạng trên Google, quản trị web phải hiểu rõ và biết cách vận dụng các chiến lược Marketing Online, cũng như để tránh bị liệt kê vào danh sách đen của Google.
 •  
 •    - Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM)
 •  
  • MARTING ONLINE LÀ GÌĐây là hình thực chậy quảng cáo Google adwords, nhằm hỗ trợ cho sử dụng dịch vụ này của Google adwords dưới dạng mưa từ khóa để tiếp kiệm trong quá trình xếp hạng. Với hình thức này các từ khóa sẽ được cạnh tranh thông qua những người cùng mua, vầ giá thành có khả năng càng ngày càng cao
   • Một người quản trị Marketing online phải biết vận dụng kinh nghiệm của mình để lọc ra những bộ từ khóa hỗ trợ tốt cho từng chiến lược Marketing online để đạt tối đa háo giá trị kết quả
   • Xong trên thực tế, nếu một quản trị Marketing online giỏi sẻ hiểu và biết cách để dần dần giảm thiểu trong quá trình phải bỏ tiền vào việc chậy quảng cáo, xong các độ phủ của từ khóa sẽ dần dần được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Google nhằm giúp khách hàng tiếp cận những giá trị cần tìm trên web một cách dễ dàng, để gia tăng lợi nhuận
   •  

 

 •    - Marketing qua E-mail (E-mail Marketing)

 

 Đây là hình thức tiếp cận khách hàng thông qua database, người quản lý database sể sử dụng nguồn giữ liệu này để liên kết với khách hàng một cách liên tục, thừng xuyên trong quá trình tiếp cận, giới thiệu, tư vần và tạo sọi dây mắt xích giữa nhà cung cấp vơi các đối tượng khách hàng thông qua truyền thông, Email, điện thoại để tiết kiệm các khoản chi phí như in ấn, thời gian tiếp cận khách hàng 

Ngưởi quản trị cơ sở giữ liệu database phaỉ hiểu rõ và đánh giá đúng chất lượng của chúng để phân bổ cho phù họp trường trình (độ tuổi, thu nhập, trình độ .v.v.), lúc đây mới phát huy mạnh giá trị của Email Marketing. 

 

   - Marketing mạng cộng đồng (Viral Marketing).

 

Trong hướng hoạt động Marketing này chúng ta hướng đến đố chính là sử dụng đến các hình thức liên kết: mạng xã hội, cộng động, diễn đàn .v.v. nhằm mục đích giới thiệu thường hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty đến người tiều dùng. 

 

   - Quảng cáo hiển thị như web banner/pop-ups hay quảng cáo đa phương tiện (rich media) hay quảng cáo tương tác (interactive advertising) như in-text/in-game.

 

Ngoài hình thức trên chúng ta có thể kết hợp đặt baner tại các web có lượng truy cập lớn, để quảng bá đến các đối tượng khách hàng tiềm năng, và đánh giá  đúng được khách hàng tiềm năng của web đó có phù họp với sản phẩm hay không, đậy chính là một kệnh marketing hiệu quả trong quá trình chiển khai các chiến lược marketing của chúng ta.

 

   - Quảng cáo qua Web 2.0 như blog hay các diễn đàn

 

Đậy là một hướng hỗ trợ trong tiến trình phát triển chiến lược marketing online riêng của từng doanh nghiệp, người quản trị phải am hiểu và tiếp cận để xác định được đối tường khách hàng tiềm năng tại phân khúc này, tuy thuộc vào từng quy tắc, luật lệ của cộng đồng mà chúng ta sẽ gửi thông điệp marketing đến khách hàng, nhằm mục địch lây lan những giá trị này trong cộng đồng.

 

Mỗi một doanh nghiệp, hay mô hình kinh doanh trong thời kỳ phát triển mạnh của công nghệ hiện này dần thay thế các phương thực tiếp cận truyền thống, chúng ta cần phải chú trọng đến chiến lược marketing online để có thể tồn tại, cạnh tranh, và chiếm lĩnh thị phần để đạt giá trị trong quá trình tiếp cận khách hàng, gia tăng doanh số vào sự phát triên của chính doanh nghiệm mình đang quản lý.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014603
Đang truy cập
21
Hôm nay
43
Hôm qua
49
Tuần này
168
Tuần trước
14195
Tháng này
939
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14603