WEBSITE GIÁ TRỊ NỘI DUNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

09/01/2018 - 10:01 Lượt xem: 349

WEBSITE GIÁ TRỊ NỘI DUNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

 

Một chiến lược Marketing Online cho website có hiệu quả đến đâu, nếu bản thân người quản trị website đó không hiểu rõ giá trị nội dung truyền tải thông điệp của công ty, sản phẩm .v.v. đến khách hàng thì giá trị đó rất dễ làm cho khách hàng quên đi website của chúng ta.

KINH NGHIỆM MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG HOẶC CHẾT  

 17/12/2017 - 00:12

 http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/kinh-nghiem-marketing-online-thanh-cong-hoac-chet.html

 

chien luoc marketingRất nhiều các website tử nản ngay từ những bước đầu của quá trình phát triển bởi người quản trị chỉ tập chung vào đúng một vấn đề đó chính là mì ăn liền phải tiếp cận khách hàng ngay để bán được sản phẩm, bỏ qua rất nhiều các giá trị cần truyền tải đến khách hàng để cho khách hàng có sự cảm nhận, so sánh giữa mình và đối thủ.

Một website tập chung vào giá trị nội dung truyền tải đến khách hàng, đó chính là thông điệp làm cho chính khách hàng của mình chịu những tác qua các trang thai như sau:

 

1. Khách hàng mới chưa hiểu thị trường.

Nếu nội dung giá trị thì nguồn khách hàng này sẽ đến với bạn một cách từ từ và đều đặn, bởi mới đầu khi chưa hiểu rõ giá trị truyền tải từ website của bạn, thì những chia sẻ tác động của website của bạn đã một phần tác động vào tiềm thức để khách hàng định vị lữa chọn sản phẩm phù hợp.

Đây chính là kênh mở rộng thị trường cho chính kênh Marketing Online của bản.

 

2. Khách hàng có vấn đề.

Đây là lượng khách hàng của chính đối thủ cạnh tranh của website của bạn, muốn có được lượng khách hàng này thì giá trị truyền tải của nội dụng trên website của bản phải chỉ rõ ra được giá trị khách hàng đó còn thiếu, đang cần để thỏa mản cho họ.

Phân khúc này rất tiềm năng vì bạn sẽ phải tốn rất ít chi phi để tiếp cận, cũng như thời giản bởi khách hàng tìm đến với website của bạn họ đã tự hiểu và nhận định giá trị qua nội dung bạn đã đưa trực tiếp trên website.

 

3. Giá trị nội dung tiết giảm chi phí.

Trong các chiến lược Marketing Online của chính bản thân mỗi người quản trị, thường rất ít hướng tới điều này, bởi khi truyền đạt giá trị nội dung, người quản trị website đó phải tốn rất nhiều công sức, thời gian và nhât là năng lực thực sự tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà mình tạo dựng. Chính vì thế rất nhiều website bỏ qua vấn đề này để khi tạo dụng một website xong là chạy quảng cáo, nhờ vậy mà chi phí quảng cáo ngày một lớn, cũng như không chạy quảng cáo thì không tiếp cận được khách hàng để bán.

Một website tốt phải chuẩn bị cho chính chiến lược Marketing Online làm sao người tiếp cận phải nhận được đúng giá trị họ cần, giá trị đó phải cho người tiếp cận website của bạn phải suy nghĩ, đắn đo bới các giá trị bạn đưa ra cho khách hàng cảm nhận, đến lúc đó website của bạn sẽ ngày một mạnh và phát triển, dần dần giảm hản chi phí quản cáo.

 

Thương hiệu được tạo dựng từ những viên gạch nhỏ mà lên, nếu bản thân người quản trị chiến lược Marketing Onlie nóng vội, không đánh giá đúng được sự phát triển của nội tại bản thân công ty mình đang vận hành trong từng giai đoạn phát triển thì trước sau gì cũng cũng không tồn tại được trên thị trường.

Thởi buổi của Marketing Online ai tao dựng được giá trị truyền tải, website đó thu về giá trị cho chính mình.

 

TRẦN QUỐC MINH.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

029640
Đang truy cập
9
Hôm nay
18
Hôm qua
39
Tuần này
139
Tuần trước
29031
Tháng này
924
Tháng trước
1722
Tổng cộng
29640