WEBSITE GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

10/12/2017 - 16:12 Lượt xem: 172

WEBSITE GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

 

Một website muốn phát triển và định vị dần thương hiệu của bản thân trên môi trường Marketing Online, người quản trị đó phải hiểu rõ các giá trị cốt lõi của chính doanh nghiệp minh, cũng như những năng lực cạnh tranh và các đối tượng khách hàng trên thị trường, bởi đối thu của chính website chúng ta không ai khác chính là bản thân người đang quản trị chiến lược đó.

website 

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE LÝ DO TẠI SAO CHƯA THÀNH CÔNG 

05/12/2017 - 03:12

 

http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/khoa-hoc-marketing-online-ly-do-tai-sao-chua-thanh-cong.html

Đơn giản rằng các bạn tập chung quá nhiều vào giá trị của đối thủ, để đánh đổ niêm tìn của chính website mà mình đang phát triển với đường lối chiến lược Marketing Online đã được định ra, để lao vào vòng xoáy của đối thủ. Điều này không nói lên được giá trị của chính website của doanh nghiệp của bản với khách hàng, 

website của chính bạn không tạo ra giá trị của sự so sanh về năng lực, chất lượng, dịch vụ giữa bạn và đối thủ thì lấy giá trị nào để khách hàng có thể quyết định chọn bạn để gửi gắm lòng tin, cũng như sự quyết định.

 

Một website không tự tạo ra và khơi gợi những giá trị tò mò trong chính từng bước phát triển của mình, mà lại tạo ra sự đồng điều dập khuôn như những website khác thì lấy cái gì ra cho khách hàng tìm đến với website của bạn.

 

Giá trị của chiến lược Marketing Online cho website cần phải cô lập đối thủ từ tư, bằng chính những giá trị mà đối thủ đang tìm cách lảng tránh đối với chính đối tượng khách hàng quan tâm đến sản phẩn, dịch vụ mà đối thủ đang đưa ra.

 

Người đưa ra chiến lược Marketing Online phải tạo ra kế tiếp đó chính là suy nghĩ tác động vào khách hàng, để chính khách hàng là người làm lan tỏa giá trị website của doanh nghiệp, cũng như khoảng cách sự so sanh giá trị của bạn với đối thủ. 

 

Khi đã làm được điều này cho chính website của mình, chủ website đó sẽ thấy rõ giá trị của một chiến lược Marketing Online đúng có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp minh đến đâu.

 

Mỗi một sản phẩm, mỗi một dịch vụ hay đối tượng khách hàng cần có những chiến lược Marketing Online phù hợp, xong chúng ta phải để lại giá trị cho chính khách hàng đã tìm đến website, bởi đây chính là giá trị của quảng bá thương hiệu tiết giảm trong những bước phát triển kế tiếp của website.

 

TRẦN QUỐC MINH

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014576
Đang truy cập
8
Hôm nay
16
Hôm qua
49
Tuần này
141
Tuần trước
14195
Tháng này
912
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14576