THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ

14/12/2017 - 15:12 Lượt xem: 240

THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE HIỆU QUẢ

Chúng ta ai cũng vậy đã bước vào môi trường kinh doanh để phát triển hiệu quả cho chính bản thân minh trên con đường đầu tư, bản thân tôi cũng như các bạn tất cả đều phải dò dẫm ngày từ những bước ban đầu, và dần dần thay đổi để thích nghi với từng cuộc chơi đó theo phong các riêng của minh.

 

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh hiện này, với xu thế phát triển mạnh rất nhiều các doanh nghiệp và người ra làm kinh doanh không còn theo những con đường truyền thống trước kia, như thuê mặt bằng .v.v. Thay vào đó các chủ doanh nghiệp này phát triển về các hình thức bán hàng trên iinternet, trong đó sự phát triển này đã tạo ra sự cạnh tranh để khách hàng có được nhiều sự lưa chọn hơn, hiểu biết để so sánh về giá trị hơn. Còn đối với doanh nghiệp nghiệp thì đây là một kênh đêm về doanh số phát triển khá mạnh và tăng trưởng nhanh trong nếu như biết cách vận dụng.

 

the nao la mot website totWEBSITE GIÁ TRỊ CỦA SỰ PHÁT TRIỂN

10/12/2017 - 16:12

 

http://daymarketingonline.com/chien-luoc-marketing/bi-quyet-marketing/website-gia-tri-cua-su-phat-trien.html

 

Hình thức đó là gì?

 

Đó chính là website, đây chính là nơi bạn sẽ giới về những gì doanh nghiệp bạn đang có cho các đối tượng khách hàng bạn nhắm đến, cũng như khách hàng tiềm năng, xong để thế nào một website hiệu quả đó chính là cả một quá trình nghiên cứu chiến Marketing Online Website chủ đầu tư cần phải nắm bắt và hiệu rõ giá trị này, nếu không bạn chỉ tạo ra một website chết lâm sàng trên môi trường internet đang đầy dẫy này mà thôi.

 

Thế nào là một Website hiệu quả cho chính sự phát triển của minh, bản thân người chủ của website đó nên tranh xa ngay lập tức nhũng công cụ hack để có thể gia tăng thứ hạng trên Google, bởi trước sau gì Website của bạn khi sử dụng nhũng công cụ hack này cũng bị Google phát hiện và liệt vào danh sách đen, khi đã bị liệt vào danh sách đen này rồi rất khó có thể lấy lại thứ hạng tìm kiếm của minh trên công cụ tìm kiếm Google.

 

Bởi giá trị của Website của bạn hay của chính tôi, đều nằm ở chô khi khách hàng muốn tìm hiểu về các giá trị họ đang cần, những người này sẽ lên Google tìm, Google sẽ trả lại cho người tìm kiếm những link có lượng truy cập lớn, có lượng người vào đọc lâu, và lượng quay lại nhiều sẽ được ưu tiên, và đây là những giá trị mà website của bạn cần giữ và phát triển lên mới có giá trị cho chính website của minh. 

 

Còn rất nhiều các thứ để tạo nên một website hiệu quả, trong các bài viết khác chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn, để các bạn hiểu rõ thế nào là một website hiệu quả trong quá trình kinh doanh của chính minh.

 

Hãy tránh xa các công cụ hack link, vì đó chính là thuốc độc giết chết cả một chiến lược phát triển website của bạn!

 

TRẦN QUỐC MINH

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014601
Đang truy cập
19
Hôm nay
41
Hôm qua
49
Tuần này
166
Tuần trước
14195
Tháng này
937
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14601