KINH NGHIỆM MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG HOẶC CHẾT

17/12/2017 - 00:12 Lượt xem: 227

KINH NGHIỆM MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG HOẶC CHẾT

 

Trung tâm đào tạo Marketing Online nơi chia sẻ sự thành công những giá trị được chứng minh bằng năng lực và thực tiễn trong suốt nhiều năm qua trên lĩnh vực internet Matketing, nay chúng tôi xin chia sẻ những kỹ năng kinh nghiệm Marketing Online để nhà đầu tư tự đưa ra nhận định, đanh giá cho riêng mình

 

HỌC MARKETING ONLINE Ở ĐÂU CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

16/12/2017 - 10:12

 

http://daymarketingonline.com/khoa-hoc-marketing/hoc-marketing-online-gia-tri-dau-tu/hoc-marketing-online-o-dau-cai-gia-phai-tra.html

 

kinh nghiem marketing onineNhững giá trị sau là quá trình bản thân tôi tự mày mò, đổ công sức tạo dựng lên một website cho đên thời điểm hiện này lượng truy cập tương đương 3.000 đến 5.000 người một ngày, để đạt được giá trị này bản thân tôi đi theo một thứ đó chính phát triển theo chiêu sầu, và định hướng dần thị trường. tao  ra đổ phủ bao bọc,. đồng hành với điều đó chính là giá trị để cho khách hàng truy cập hàng ngày để tìm hiểu và trao rồi.

 

Kinh nghiệm Marketing Online thành công hay thất bại chính là ở tầm nhìn và sự điều tiết các giá trị bắt đối thủ phải luống cuống, dần dần đi theo chính sự dẫn dắt của chiến lược Marketing Online cúng chúng ta trong tùy vào từng chặng thời gian phát triển. Để làm được điều này bản thân người chủ website đó phải có một trong hai thứ sau:

 

1. Nếu bản thân bạn phát triển theo chiều sâu tạo được ra giá trị để định vị bản thân website của minh trên thị trường Marketing Online, làm được điều này bạn sẽ là người dẫn dắt thị trường trong lĩnh vực bạn đang phát triển, dần già đối thủ của bạn sẽ phải đi hướng ngách và tốn kém trong chi phi quảng cáo, còn bản thân website của bạn không đối thủ nào giá động vào, cũng như càng về sau chi phí dành cho quảng cáo sẽ dần ít đi. Đây chính là lợi thế để phát triển internet Marketing cho website của chính bạn đi trên con đường dài, xong phải cần có thời gian để chính khách hàng làm quen với điều này, để hiểu rõ giá trị website của bạn dành cho họ.

 

Đường lối phát triển chiến lược Matketing Online này khi đã tạo ra được thương hiệu riêng trong chính lĩnh vực mà bạn tham gia vào đầu tư, thì giá trị trả về rất lớn theo thời gian.

 

Đây chính là sự thành công cho một chiến lược Matketing Online bạn phải nhắm đến cho chính website của mình!

 

2. Phát triển nhanh để của thị trường, chúng ta không cần phải bài bản, phải cần có năng lực trong chính lĩnh vực bản thân bạn tham giá, chủ yếu tạo website ra, sau đó chạy quản cáo để thu hút khách hàng dưới dạng lọc phễu. Nếu phát triển theo hướng này bạn sẽ phải dần nhường thị phần cho đối thủ có năng lực để đi vào hướng ngắch. Nó sẽ làm cho chính bạn phải né đối thủ, cũng như chi phí quảng cáo ngày một gia tăng.

 

Phát triển chiến lược Marketing Online theo dạng này bản thân bạn website của bạn không tồn tại lâu được trên thị trường, bởi đối thủ cạnh tranh trên chính thị phần của hướng đầu tư đó càng lúc càng nhiều, càng lúc càng mạnh.

 

Đây chính là thứ giá trị sẽ đẩy website của bạn vào con đường chết, một cách từ từ được báo trước trong chính chiến lược Marketing Online mì ăn liền này.

 

Ai cũng đòi phải có giá trị, xong lại mong muốn cái thứ giá trị mì ăn liền phải ngay, thì lấy đâu ra giá trị cốt lõi để nhận về. Bạn hãy sũy nghĩ cho thật kỹ trước các quyết định đầu tư của mình, vì những quyết định đó sẽ được trả về trong tương lai mà bản thân bạn là người nhân những giá trị đó.

 

Thành công trong linh vực Marketing Online này không, nó được phụ thuộc vào chính sự nhìn nhận, đánh giá, quyết định và kinh nghiệm lẫn tư duy của bạn mà thành.

 

Hãy là người quyết định tỉnh táo, sáng suốt cho con đường đầu tư bền vững đó mới là chìa khóa của thành công!

 

Đừng lam theo cảm hứng, bốc đồng hoặc tin vào lời nói của những thàng chuyên gia Marketing Online đầy rẫy ngoài kia, bởi giá trị của chúng không được chứng thực trên chính mỗi trường Marketing Online này, thì lấy đâu ra giá trị thực tiễn để bạn có thể vận dụng vào sự phát triển website của minh trong đầu tư.

 

TRẦN QUỐC MINH.

  SỐ VỐN NHỎ - GIÁ TRỊ LỚN 

Hotline:

Zalo:

Telegram: 

MAIL: marketing1585@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Video

 

Thống kê truy cập

014588
Đang truy cập
19
Hôm nay
28
Hôm qua
49
Tuần này
153
Tuần trước
14195
Tháng này
924
Tháng trước
1383
Tổng cộng
14588